Home / Bệnh da liễu / Bệnh viện da liễu Đồng Nai có khám thứ 7 chủ nhật không [Bác sĩ da liễu]

Bệnh viện da liễu Đồng Nai có khám thứ 7 chủ nhật không [Bác sĩ da liễu]

  Bệnh viện da liễu là địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh ngoài da được nhiều người dân trong khu vực Đồng Nai và các tỉnh huyện lân cận tin tưởng tìm đến. Vậy bệnh viện da liễu có khám chủ nhật, thứ 7 không? Để giải đáp vấn đề này xin mời bạn đọc theo dõi qua bài viết sau đây.

BỆNH VIỆN DA LIỄU Đồng Nai CÓ KHÁM CHỦ NHẬT, THỨ 7 KHÔNG?

Chát với bác sĩ da liễu Đồng Nai tại đây:

Bệnh viện da liễu là cơ sở trực thuộc Bộ Y Tế Đồng Nai. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho rất nhiều trường hợp mắc các bệnh ngoài da như nấm da, mụn, viêm da,…Bệnh viện có hai khu khám riêng biệt dành cho bệnh nhân có Bảo hiểm y tế và bệnh nhân khám dịch vụ.

Bệnh viện làm việc từ 7h sáng đến 11 giờ trưa và buổi chiều bắt đầu từ 13 giờ, kết thúc 16 giờ. Cũng giống như những bệnh viện công khác, bệnh viện da liễu chỉ làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 nên người bệnh cần lưu ý sắp xếp khung thời gian phù hợp.

Cũng theo chia sẻ khách quan của nhiều người thì đi khám bệnh tại bệnh viện da liễu, người bệnh nên có mặt từ sớm. Bởi lẽ, số lượng bệnh nhân đổ về đây điều trị khá nhiều, do vậy không tránh khỏi tình trạng chờ đợi khá lâu.

Áp lực công việc của bác sĩ khá lớn, do đó đòi hỏi bác sĩ phải khám bệnh nhanh chóng nên đôi lúc sẽ chẩn bệnh không kỹ, dẫn đến điều trị không mang lại kết quả cao.

Chính vì vậy, lựa chọn các phòng khám da liễu có khám thứ 7, chủ nhật như Phòng Khám Da Liễu Âu Á là một giải pháp được nhiều bệnh nhân ưu tiên.

 VÌ SAO PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂU Á ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG

Không chỉ đánh giá ngan tâm với bệnh việc công lập mà Phòng Khám Da Liễu Âu Á tọa lạc tại Đồng Nai còn vinh dự trở thành nơi tin cậy mà người bệnh có thể an tâm lựa chọn.

Đội ngũ bác sĩ ưu tú

Đội ngũ bác sĩ hiện đang công tác tại phòng khám là những chuyên gia được mời từ những bệnh viện lớn trong và ngoài nước, có chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ, luôn hết lòng vì người bệnh, tận tụy với công việc.

Cở sở hạ tầng khang trang

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện thu nhỏ, phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo kết quả chẩn bệnh và nâng cao được hiệu quả điều trị.

Dịch vụ y tế chất lượng

Mô hình thăm khám 1 bác sĩ 1 bệnh nhân nên sẽ tạo nên không khí thoải mái cho người bệnh, và theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân được tốt hơn.

Khám bệnh nhanh chóng

Bệnh nhân có thể đặt hẹn khám ưu tiên với bác sĩ và lựa chọn khung thời gian thăm khám phù hợp. Ngoài ra, người bệnh còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi khi đặt hẹn khám trực tuyến như miễn phí sổ khám bệnh, những ưu đãi về chi phí.

Chi phí khám chữa bệnh niêm yết công khai

Khoản chi phí sẽ được thông báo cụ thể với người bệnh sau khi các bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng bệnh. Mức giá điều trị mà phòng khám đưa ra được niêm yết cụ thể và kê khai rõ ràng trong hóa đơn nên người bệnh có thể an tâm.

Trên đây là những thông tin về bệnh viện da liễu có khám chủ nhật, thứ 7 không? Nếu có băn khoăn gì thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với các chuyên gia bằng cách nhấp vào khung chat để được hỗ trợ miễn phí.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại (028) 38 778 111

– Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

Bản đồ google map của phòng khám da liễu tại Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://trungtamyte.info

Các địa điểm gắn bi vào dương vật của chúng tôi tại Đồng Nai:

Thành phố Biên Hòa: An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long BìnhTân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hòa, Tam Hiệp, Tân Biên, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng, An Hòa, Hóa An, Hiệp Hòa, Long Hưng, Phước Tân, Tam Phước, Tân Hạn.

Thị xã Long Khánh:Xuân Bình, Xuân An, Xuân Hòa, Xuân Trung, Xuân Thanh, Phú Bình, Bàu Trâm, Bảo Vinh, Bảo Quang, Suối Tre, Xuân Lập, Bàu Sen, Xuân Tân, Hàng Gòn, Bình Lộc.

Huyện Cảm Mỹ: Bảo Bình, Lâm San, Long Giao, Nhân Nghĩa, Sông Nhạn, Sông Ray, Thừa Đức, Xuân Bảo, Xuân Đông, Xuân Đường, Xuân Mỹ, Xuân Quế, Xuân Tây.

Huyện Định Quán:Định Quán, Gia Canh, La Ngà, Ngọc Định, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Ngọc, Phú Tân, Phú Túc, Phú Vinh, Suối Nho, Thanh Sơn, Túc Trưng.

Huyện Long Thành: Lộc An, Long An, Long Phước, Tân Hiệp, Phước Thái, An Phước, Tam An, An Hòa, Long Hưng, Bình An, Tam Phước, Phước Tân, Phước Bình, Long Đức, Bình Sơn, Suối Trầu, Cẩm Đường, Bàu Cạn.

Huyện Nhơn Trạch:Đại Phước, Hiệp Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội (huyện lị), Phú Hữu, phu dong, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh.

Huyện Tân Phú:Dak Lua, Nam Cát Tiên, Núi Tượng, Phú An, Phú Bình, Phú Điền, Phú Lâm, Phú Lập, Phú Lộc, Phú Sơn, Phú Thanh, Phú Thịnh, Phú Trung, Phú Xuân, Tà Lài, Thanh Sơn, Trà Cổ.

Huyện Thống Nhất:Bàu Hàm 2, Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3, Gia Kiệm, Hưng Lộc, Lộ 25, Quang Trung, Xuân Thiện, Xuân Thạnh.

Huyện Trảng Bom: An Viễn, Bắc Sơn, Bàu Hàm, Bình Minh, Cây Gáo, Đông Hòa, Đồi 61, Giang Điền, Hố Nai 3, Hưng Thịnh, Quảng Tiến, Sông Thao, Sông Trầu, Tây Hòa, Thanh Bình, Trung Hòa.

Huyện Xuân Lộc: Bảo Bình, Bảo Hòa, Lâm San, Lang Minh, Sông Ray, Suối Cao, Suối Cát, Xuân Bắc, Xuân Bảo, Xuân Định, Xuân Đông, Xuân Hiệp, Xuân Hòa, Xuân Hưng, Xuân Phú, Xuân Tâm, Xuân Tây, Xuân Thành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Huyện Vĩnh Cửu:Bình Hòa, Bình Lợi, Hiếu Liêm, Mã Đà, Phú Lý, Tân An, Tân Bình, Thạnh Phú, Thiện Tân, Trị An, Vĩnh Tân.

About ngoclanhvipaua

Check Also

Phòng khám da liễu Đồng Nai Nào tốt nhất [Bác sĩ da liễu Đồng Nai ]

  Để có thể điều trị bệnh ngoài da hiệu quả thì người bệnh cần tìm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *