Home / Chưa được phân loại / CHỈ CẦN 30 PHÚT: SỞ HỮU CẶP CHÂN MÀY NHƯ MONG ĐỢI!

CHỈ CẦN 30 PHÚT: SỞ HỮU CẶP CHÂN MÀY NHƯ MONG ĐỢI!

Treo chân mày hay còn gọi là nâng chân mày giúp khắc phục khuyết điểm. Khó có thể phủ nhận vai trò của một hàng lông mày đẹp trên gương mặt. Lông mày là thứ “phép thuật” tô điểm nơi “cửa sổ tâm hồn”, làm hài hòa gương mặt, khiến bạn trông bừng sáng hơn một cách rõ rệt. Thứ “phép thuật” ấy cũng có vô vàn những xu hướng khác nhau, thay đổi liên tục theo thời gian.

(XEM THÊM: http://drletranduy.com/treo-chan-may.html

Nhắc đến Đắk Lắk người ta sẽ nghĩ ngay đến những đồi cà phê chạy dài, bao la. Người dân nơi đây tập trung đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp về thực phẩm hơn là các dịch vụ làm đẹp. Cho nên để tìm một cơ sở thực hiện dịch vụ treo chân mày ở Đắk Lắk rất hiếm có. Đa phần, để chống lại sự lão hóa, người dân thường tìm đến các nguyên liệu thiên nhiên là chủ yếu. Tuy nhiên, hiệu quả của các biện pháp ấy không đi đến đâu và còn tốn nhiều thời gian và công sức. Một số người dân nơi đây đã không quản ngại đường xa, thay vì thực hiện dịch vụ treo chân mày ở Đắk Lắk.

Bạn đã biết đến treo chân mày bằng chỉ vàng 24k chưa ?
Ngay từ những ngày đầu khi mới ra đời, treo chân mày đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của mọi người. Với dịch vụ này, quy trình phẫu thuật được tiến hành bằng cách treo chân mày nội soi bằng cách:

Treo chân mày bằng chỉ vàng: Thực chất, theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Dr, Lê Trần Duy cho biết thì treo chân mày bằng chỉ vàng để làm tăng tính sang trọng cho những khách hàng có điều kiện vì chất liệu chỉ hoàn toàn được làm từ vàng.

Treo chân mày bằng chỉ sinh học: Đây là phương pháp kéo căng chân mày bằng cách sử dụng những sợi chỉ collagen siêu nhỏ, cấy vào các vị trí xác định bên dưới tầng biểu bì để tạo ra một bộ khung nâng đỡ đặc biệt cho làn da. Các sợi chỉ khi được cấy vào da với tác động co kéo mạnh mẽ sẽ đem lại hiệu quả nâng cung chân mày rõ nét mà không cần động chạm dao kéo, không chảy máu, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Hiện nay, tại Thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy áp dụng công nghệ treo cung chân mày bằng chỉ sinh học White-Lift – mới được chuyển giao từ Hàn Quốc và là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng vì tính ưu việt của nó.

(XEM THÊM:/https://sites.google.com/site/treochanmayhcm/)

 

About ngoclanhvipaua

Check Also

NÂNG CUNG CHÂN MÀY – TREO CHÂN MÀY BẰNG CHỈ VÀNG 24K CỦA MỸ

Sau tuổi 30, quá trình lão hóa sẽ làm cho da bị chùn, các mô ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *