Home / Chưa được phân loại / Chi phí phá thai bằng thuốc tại Cà Mau bao nhiêu ?

Chi phí phá thai bằng thuốc tại Cà Mau bao nhiêu ?

Phá thai bằng thuốc như thế nào ? Phá thai bằng thuốc được hiểu một cách đơn giản là sử dụng thuốc để loại bỏ và tống thai ra khỏi tử cung của thai phụ. Việc phá thai bằng thuốc có thể xảy ra hai trường hợp đó là tự ý dùng thuốc và dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa tại Cà Mau. Việc tự ý dùng thuốc tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường, trong khi dùng thuốc theo chỉ dẫn và chăm sóc của bác sĩ sẽ an toàn và hiệu quả cao hơn.

Chi phí phá thai bằng thuốc tại Cà Mau bao nhiêu tiền ?

– Khi bạn có nhu cầu thực hiện phá thai bằng thuốc, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện một số việc như : khám khung chậu, hỏi một số vấn đề về sức khoẻ của bạn, giải thích về quá trình phá thai và tư vấn cho bạn về các phương pháp phá thai an toàn.

– Khi bạn quyết định phá thai bắt buộc bạn phải ký vào bản cam kết phá thai.

– Sau đó bác sĩ sẽ cho bạn uống một viên thuốc có tên Mifepristone để làm thai ngừng phát triển. Sau khi uống Mifepristone cơ thể bạn cảm thấy vẫn bình thường nhưng cũng có trường hợp chảy máu âm đạo.

– Lúc này thai phụ có thể về nhà và sau 2 ngày quay trở lại để uống tiếp 2 viên Misoprostol.

– Trong vòng 30 phút đến 4 giờ sau khi uống Misoprostol, bạn sẽ đau bụng, ra máu nhiều và ra máu cục khi thai được tống ra ngoài.

– Phần lớn phụ nữ ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi uống thuốc, tuy nhiên một số ít phụ nữ có thể ra máu nhẹ kéo dài hơn 1 tháng.

Lời khuyên của bác sĩ phụ khoa Cà Mau

Bằng y đức của mình, các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á đưa ra những lời khuyến cáo: với chị em nếu chưa muốn có con hay chưa có điều kiện nuôi con thì nên sử dụng các biện pháp an toàn như bao cao su, thuốc tránh thai để không cần phải phá thai an toàn ngoài ý muốn. Trong những trường hợp bất đắc dĩ phải phá thai thì nên gặp các bác sĩ để được trợ giúp đắc lực, không nên tự ý dùng thuốc, tránh tiền mất tật mang.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có được những kiến thức bổ ích về chi phí phá thai tại Cà Mau cũng như biện pháp phá thai an toàn các bác sĩ phụ khoa đã chia sẽ. Phòng khám đa khoa âu á với trang thiết bị hiện đại cùng các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hoài lòng bệnh nhân đến khám và tư vấn tại đây mang đến hiệu quả và an toàn sức khỏe cho mọi bệnh nhân.

Giải đáp thắc mắc cùng các bác sĩ chuyên khoa Cà Mau tại đây:

About ngoclanhvipaua

Check Also

NÂNG CUNG CHÂN MÀY – TREO CHÂN MÀY BẰNG CHỈ VÀNG 24K CỦA MỸ

Sau tuổi 30, quá trình lão hóa sẽ làm cho da bị chùn, các mô ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *