Home / Phòng khám tư nhân / CHỈ SAU 1 LẦN: CHÂN MÀY TỰ NHIÊN- DÁNG MÀY PHÚ QUÝ- ĐÓN LỘC ĐÓN TÀI XUẤT HIỆN Ở CÀ MAU.

CHỈ SAU 1 LẦN: CHÂN MÀY TỰ NHIÊN- DÁNG MÀY PHÚ QUÝ- ĐÓN LỘC ĐÓN TÀI XUẤT HIỆN Ở CÀ MAU.

Một đôi mày thanh tú hài hòa với tổng thể, giúp khuôn mặt dễ có thiện cảm hơn trong mắt nhiều người. Thế nhưng, không phải ai cũng sở hữu được đôi lông mày” trời cho” ấy, cũng do cơ địa của người Việt Nam. Cùng tìm hiểu bài viết treo chân mày ở Cà Mau- một tỉnh thành ven biển cực Nam nhé!

Bạn đã biết đến dịch vụ treo chân mày với cam kết 4 không chưa?
-Không phẫu thuật
-Không sưng đau
-Không biến chứng
-Không nghỉ dưỡng
Treo chân mày là gì?
Theo giới chuyên gia, phẫu thuật treo chân mày là kĩ thuật hiện đại giúp phái đẹp đã có thể lấy lại vẻ cuốn hút với chân mày cao, dáng lông mày sắc nét, thanh thoát, rạng ngời cho gương mặt.
Phẫu thuật treo chân mày là phương pháp khâu treo cố định cung mày, không cắt da. Đây là thủ thuật khá đơn giản, bác sĩ chỉ chích một vết nhỏ khoảng 0,2cm giấu phía trong cung mày kết nối các điểm treo nhằm kéo và định vị cung mày cao lên và có thể kết hợp với kỹ thuật cắt cung mày, phun xăm lông mày nhằm mang lại hiệu quả cao hơn.

(XEM THÊM: http://drletranduy.com/treo-chan-may.html)

Có những phương pháp treo chân mày nào?

Phẫu thuật treo chân mày
Treo chân mày là một trong phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Với các tác động của yếu tố môi trường như: ánh nắng mặt trời..v.v..Cùng với sự lão hóa theo tuổi thường trên 40 tuổi sẽ làm cho sự đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán yếu đi và xệ xuống. Kết quả sẽ làm phần chân mày bị sụp xuống, vị trí chân mày sẽ thấp hơn vị trí chân mày lúc trẻ.
Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày nhằm tạo cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu như khi trẻ, nhờ đó dáng chân mày sẽ cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi, đôi mắt của bạn đẹp hơn do không còn sụp mí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0938 775 770 – https://sites.google.com/site/treochanmayhcm/

 

About ngoclanhvipaua

Check Also

Địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng ở Huế – PK Mũi Họng Huế

Địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng ở Huế – PK Mũi Họng Huế ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *