Home / Cơ xương & Khớp / Đau gót chân khám ở đâu tại Nhà Bè hiệu quả và đáng tin cậy

Đau gót chân khám ở đâu tại Nhà Bè hiệu quả và đáng tin cậy

Đau gót chân khám ở đâu tại Nhà Bè hiệu quả và đáng tin cậy. Chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi, hiện là giáo viên mầm non. Vì tính chất công việc nên em đi lại và vận động tay chân khá nhiều. Gần đây, em phát hiện gót chân mình thường xuyên bị đau, nhất là vào buổi sáng khi mới thức dậy. Em nghĩ có thể em bị đau gót chân do em đi lại nhiều để chăm trẻ. Em cũng có dùng một vài loại thuốc giảm đau để khắc phục tạm thời, nay em muốn điều trị dứt điểm để không ảnh hưởng đến công việc. Vậy bác sĩ cho em hỏi nếu bị đau gót chân khám ở đâu tại Nhà Bè ạ?

Bị đau gót chân khám ở đâu tại Nhà Bè

Như bạn chia sẻ, bạn nghĩ mình bị đau gót chân là do đứng và hoạt động chân nhiều. Tuy nhiên, để biết được nguyên nhân chính xác thì bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám cụ thể, chụp Xquang nhằm phát hiện các bất thường ở xương gót, xương cổ chân (nếu có).

Các bệnh viện lớn tại Nhà Bè gồm nhiều chuyên khoa bệnh khác nhau. Để khám đau gót chân thì bạn hãy đến khoa cơ xương khớp của các bệnh này. Tuy nhiên, trước khi đi khám bạn nên tìm hiểu lịch làm việc tại cơ sở bạn chọn để tránh tình trạng đi khám vào giờ nghỉ của bệnh viện. Vì hầu hết các bệnh viện lớn đều làm việc trong giờ hành chính.

Riêng có Phòng Khám Đa Khoa Nhà Bè là làm việc cả trong giờ hành chính và ngoài giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Vì thế, nếu bận đi dạy các ngày trong tuần thì bạn có thể đến phòng khám này để khám đau gót chân. Đây là phòng khám tư nhân được Sở Y tế cấp phép hoạt động và có chất lượng khám chữa bệnh không thua kém các bệnh bệnh viện khác nên bạn có thể yên tâm.

Khám đau gót chân tại đa khoa Nhà Bè

Ngoài các bệnh viện, Đa Khoa Nhà Bè là địa chỉ khám đau gót chân hiệu quả và đáng tin cậy.

Khoa xương khớp của phòng khám nhiều năm qua đã khám và chữa bệnh hiệu quả cho nhiều bệnh nhân, trong đó có bệnh đau gót chân.

Đội ngũ bác sĩ xương khớp giỏi: Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp của phòng khám đều có trình độ chuyên môn cao, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa các bệnh lý về cơ xương khớp. Bên cạnh đó, các bác sĩ luôn có trách nhiệm trong công việc, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên ngành, luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hành đầu.

Trang thiết bị y tế hiện đại: Không những chú trọng về độ ngũ bác sĩ giỏi mà phòng khám còn đầu tư về trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhằm giúp quá trình chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị đạt kết quả cao.

Chi phí rõ ràng, minh bạch: Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên mọi khoản chi phí đều được niêm yết công khai theo quy định.

Do đó, bạn có thể an tâm khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Nhà Bè để khám đau gót chân cho mình. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả nhất.

Nếu có điều gì thắc mắc về đau gót chân khám ở đâu tại Nhà Bè hoặc muốn liên hệ trực tiếp với phòng khám thì bạn có thể nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn ngay.

About ngoclanhvipaua

Check Also

Điều trị tràn dịch khớp gối ở đâu tại Khánh Hòa – Chất lượng, an toàn

Điều trị tràn dịch khớp gối ở đâu tại Khánh Hòa là thắc mắc của ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *