Home / Chưa được phân loại / MẸ ĐƠN THÂN Ở ĐẮK NÔNG KHIẾN CỘNG ĐỒNG MẠNG NGỠ NGÀNG VÌ ĐIỀU NÀY.

MẸ ĐƠN THÂN Ở ĐẮK NÔNG KHIẾN CỘNG ĐỒNG MẠNG NGỠ NGÀNG VÌ ĐIỀU NÀY.

Trong các khuôn mặt thì mặt oval/ mặt trái xoan được xem là dáng mặt khá hoàn hảo, phù hợp với nhiều dáng lông mày khác nhau. Thế nhưng, để tôn sự mềm mại (vốn là lợi thế của dáng mặt này) lên cao nhất, chị em nên chọn dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh. Tuy nhiên, bạn cũng cần đảm bảo khoảng cách từ chân mày đến mắt. Bởi Nhân tướng học cho rằng, khoảng các từ chân mày đến mắt rộng thì cuộc sống của người đó sẽ hạnh phúc và thuận lợi hơn. Ngược lại, nếu lông mày quá sát mắt thì sẽ bị xem là tướng không tốt. Do đó có rất nhiều chị em đã quyết định đi treo chân mày ở Đắk Nông để cải thiện tính thẩm mỹ cũng như vận số của bản thân.
( Xem thêm: https://sites.google.com/site/treochanmayhcm/)

Bạn hiểu thế nào là treo chân mày đẹp?


Ngay sau khi thẩm mỹ treo chân mày mọi người đã có thể cảm nhận được sự thay đổi của gương mặt. Tuy nhiên, để biết rõ quá trình treo chân mày bao lâu thì đẹp, chắc hẳn khách hàng cần khoảng 7-20 ngày sau khi đã cắt chỉ và các tế bào thực sự lành lặn và ổn định. Sau khi treo chân mày, nhất định vùng chân mày sẽ xuất hiện tình trạng sưng đau, có trường hợp sưng bầm nhưng hiện tượng này sẽ mất đi sau 3-5 ngày và khoảng 1 tháng trở đi là chân mày đã ổn định và giữ được dáng mày đẹp.
Đồng thời, tầm khoảng 3-6 tháng thì chân mày hoàn toàn không còn dấu hiệu thẩm mỹ và đẹp tự nhiên như mong muốn.
Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, những mốc thời gian trên chỉ là tính trung bình và thời gian chân mày hồi phục cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tay nghề của bác sĩ, cơ địa mỗi người, phương pháp treo chân mày, việc chăm sóc trong và sau khi treo chân mày,….

Treo chân mày giá bao nhiêu?
Treo chân mày giá bao nhiêu là đề tài chưa bao giờ ngừng được khách hàng quan tâm. Bởi lẽ, khi nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp của con người càng được chú trọng và dịch vụ treo chân mày “lên ngôi” cũng là lúc những chủ đề xoay quanh dịch vụ này được nhiều người “săn đón”.
Và theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy cho biết thì chi phí cho 1 ca tro chân mày là bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: cơ sở thẩm mỹ, phương pháp treo chân mày, tình trạng của chân mày, trình độ bác sĩ, quá trình hồi phục cũng như chăm sóc sau khi treo chân mày….
Hiện nay, Thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy luôn tự hào là một trong những trung tâm làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cho quý khách hàng uy tín, an toàn, thẩm mỹ nhất trên địa bàn TPHCM và khắp cả nước.
Chỉ với 8 triệu đồng là quy khách hàng đã có thể trải nghiệm được dịch vụ treo chân mày hiện đại, công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn 5 sao.
(Xem thêm: http://drletranduy.com/treo-chan-may.html)

Những ưu điểm của thẩm mỹ viện là:
• Đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động• Mặt bằng khang trang, cơ sở vật chất tiện nghi
• Trang thiết bị tiên tiến, được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài
• Đích thân Dr. Lê Trần Duy thăm khám và thực hiện nên các chị em có nhu cầu treo chân mày ở Đắk Nông có thể an tâm tuyệt đối.

About ngoclanhvipaua

Check Also

NÂNG CUNG CHÂN MÀY – TREO CHÂN MÀY BẰNG CHỈ VÀNG 24K CỦA MỸ

Sau tuổi 30, quá trình lão hóa sẽ làm cho da bị chùn, các mô ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *