Home / Phá thai 1 tuần / Phá thai 1 tuần tuổi tại Quảng Nam bao nhiêu tiền ?

Phá thai 1 tuần tuổi tại Quảng Nam bao nhiêu tiền ?

Phá thai 1 tuần tuổi có được không hay cách phá thai 1 tuần tuổi tại Quảng Nam như thế nào là băn khoăn của không ít bạn gái khi trót phát hiện dấu hiệu mang thai sau chuyển phôi mới được 1 tuần. Đây cũng là câu hỏi mà phòng khám Âu Á nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này ngay sau đây.

Phá thai 1 tuần tuổi tại Quảng Nam bao nhiêu tiền ?

Thưa bác sĩ ! Em và người yêu có quan hệ với nhau vào đầu tuần trước. Do là lần đầu của cả hai đứa nên bọn em rất lóng ngóng và không có sử dụng bao cao su. Hiện tại thì em rất lo sợ rằng em có thể có thai vì bọn em quan hệ vào đúng thời điểm dễ có thai nhất của em, là giữa chu kỳ kinh nguyệt khi trứng rụng. Cho đến bây giờ, nếu có thì thai cũng được 1 tuần tuổi rồi. Vậy xin bác sĩ cho em biết phá thai 1 tuần tuổi có được không và cách phá thai 1 tuần tuổi như thế nào ạ ? Hiện tại em rất lo lắng và không biết phải làm sao, mong bác sĩ tư vấn giúp ! (Thanh Hằng – Quảng Nam)

Chào bạn !

Đúng như những gì bạn tìm hiểu, quan hệ vào thời kỳ trứng rụng, thường rơi vào giữa chu kỳ kinh nguyệt chính là thời điểm quan hệ dễ có thai nhất của nữ giới. Do đó, việc bạn lo lắng là không thừa: Nếu như sức khỏe sinh sản của bạn và bạn trai hoàn toàn bình thường thì bạn có thể đã có thai.

Về vấn đề của bạn, bác sĩ chuyên khoa phòng khám Âu Á gửi những thông tin tư vấn như sau:

Thời gian quan hệ là khoảng hơn 1 tuần trước và bạn tính là tuổi thai tầm khoảng 1 tuần tuổi tính theo thời gian quan hệ. Đây là một sai lầm mà nhiều bạn gái thường mắc phải. Bởi vì tuổi thai phải được tính bắt đầu từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Như vậy, nếu như bạn có thai thì tuổi thai của bạn phải lớn hơn 1 tuần tuổi rồi.

Phương pháp phá thai 1 tuần tuổi tại Quảng Nam

Phá thai 1 tuần tuổi có được không là băn khoăn không chỉ của riêng bạn mà còn của rất nhiều bạn gái khác đã gửi đến cho phòng khám đa khoa Âu Á trong thời gian qua. Hầu hết các bạn đều trong hoàn cảnh trót quan hệ mà không sử dụng biện pháp bảo vệ, rồi sau đó lại hối hận, lo lắng nếu có dấu hiệu mang thai 1 tháng thì sao, thế nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn các biện pháp phá thai an toàn trong giai đoạn sớm cho chắc chắn.

Tuy nhiên, bác sĩ phòng khám Âu Á giải đáp: Phá thai trong giai đoạn sớm, khi thai nhi mới được 1 tuần tuổi là không được. Bởi vì trong giai đoạn này, phôi thai mới hình thành và vẫn còn đang trên đường di chuyển vào tử cung, chứ chưa hẳn ở trong tử cung. Trong khi đó, tất cả các biện pháp phá thai hiện nay như: phá thai bằng thuốc hay nạo hút thai đều chỉ được áp dụng khi bạn gái chắc chắn đã có thai và thai nhi đã nằm trong buồng tử cung.

Phá thai 1 tuần tuổi khi thai nhi vẫn còn đang trên đường di chuyển vào tử cung tuy không nguy hiểm nhưng hoàn toàn không tốt cho sức khỏe bạn gái: Phá thai bằng thuốc không có tác dụng còn nạo hút thai dễ bị sót, bào thai sẽ đi lạc gây ra hiện tượng thai ngoài tử cung. Thực tế, nhiều chị em phá thai sớm không phá được, phải thực hiện phá thai lại, gây ra nhiều tổn thương cho buồng tử cung, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có được những thông tin về chi phí phá thai 1 tuần tuổi tại Quảng Nam. cũng như phương pháp phá thai 1 tuần tuổi như thế nào an toàn và hiệu quả, hãy đến phòng khám đa khoa âu á để biết thêm chi tiết khám và điều trị bằng những phương pháp thích hợp.

Giải đáp thắc mắc cùng các bác sĩ chuyên khoa Quảng Nam tại đây:

About ngoclanhvipaua

Check Also

Phá thai 1 tuần tuổi tại Phú Yên bao nhiêu tiền ?

Phá thai 1 tuần tuổi có được không hay cách phá thai 1 tuần tuổi ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *