Home / Phụ khoa / Nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công -PKPK Bà Rịa Vũng Tàu

Nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công -PKPK Bà Rịa Vũng Tàu

Nhận Biết Phá Thai Bằng Thuốc Thành Công và Không Thành Công cùng bác sĩ pkpk Bà Rịa Vũng Tàu.

Phá thai bằng thuốc là cách phá thai được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó có tỷ lệ thành công cao, hơn nữa lại ít tổn thương đến cơ quan sinh sản. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc nhất định phải được thực hiện và có chỉ định từ các bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo tính chất an toàn. Hơn nữa, việc có được những thông tin nhận biết phá thai bằng thuốc thành công và không thành công cùng y bác sĩ phòng khám phụ khoa Bà Rịa Vũng Tàu dưới đây cũng góp phần đảm bảo quá trình đỉnh chỉ thai kỳ bằng thuốc.

Nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công -PKPK Bà Rịa Vũng Tàu

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT PHÁ THAI BẰNG THUỐC KHÔNG THÀNH CÔNG.

Phá thai bằng thuốc là cách phá thai được chỉ định cho thai phụ phải đảm bảo tuổi thai dưới 6 tuần tuổi và không mắc một số bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do (tự ý sử dụng thuốc kém chất lượng để bỏ thai, tuổi thai vượt quá độ tuổi và kích thước quy định, thai phụ có sức khỏe kém, mắc phải một số bệnh phụ khoa) mà rất nhiều trường hợp thai phụ sử dụng thuốc để bỏ thai nhưng không thành công và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Phá thai không sạch:

Đây là sau khi phát thai bằng thuốc chị em sẽ gặp những biểu hiện như: Chảy máu với lượng nhiều, kéo dài hơn 1 tháng, xét nghiệm nước tiểu xuất hiện máu và HCG âm tính, một số trường hợp lần đầu kinh nguyệt nhiều.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do túi thai không ra sạch, có thể còn sót nhau, sót rau. Khi tiến hành siêu âm tử cung sẽ thấy xuất hiện nhiều tàn dư của tế bào thai, nhau thai chưa được đẩy ra hết.

Phá thai bằng thuốc thất bại:

Đây là tình trạng sau khi uống thuốc trong vòng 8 ngày mà không thấy ra máu cục, siêu âm kiểm tra vẫn còn bào thai hoặc tim thai vẫn đập. Các bác sĩ sản phụ khoa Bà Rịa Vũng Tàu lưu ý bạn, trong tình trạng này thai phụ cần tiến hành biện pháp hút thai khác để lấy thai và hút thai. Bởi nếu duy trì thai thì khả năng dị tật ở thai là đều dễ dàng mắc phải.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT PHÁ THAI BẰNG THUỐC THÀNH CÔNG.

Với những chị em thực hiện phá thai bằng thuốc thành công thì sau khi uống thuốc phá thai, chị em sẽ có những dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc thành công như:

Xuất hiện tình trạng chảy máu trong vòng từ 1- 3 tuần với các biểu hiện sau như máu ngày càng ít đi, lượng máu giảm dần là hiện tượng bình thường.

Sau khi uống thuốc phá thai được khoảng 2-3 ngày túi thai sẽ bị thải ra ngoài. Lúc này lượng máu sẽ chảy tương đối nhiều kèm theo chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi, đau bụng…

Sau khoảng thời gian 2 tuần các niêm mạc trong tử cung được thải ra và tình trạng chảy máu dừng lại thì báo hiệu phá thai bằng thuốc thành công và an toàn.

Để phá thai bằng thuốc an toàn và tránh những mối nguy hiểm trong quá trình phá thai bằng thuốc có thể xảy ra, chị em ngay khi có quyết định đình chỉ phá thai bằng thuốc chín chắn hãy mau chóng đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn, hỗ trợ và đưa ra những lời khuyên tốt nhất. Ngoài ra chị em cũng cần tiến hành kiểm tra sau khi phá thai bằng thuốc để đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe sinh sản của mình. Nếu chị em cần được tư vấn, vui lòng liên hệ tới các bác sĩ sản phụ khoa Bà Rịa Vũng Tàu bằng cách CLICK NHANH VÀO MỤC TƯ VẤN ngay bây giờ.

Liên hệ Phòng Khám Phụ Khoa Bà Rịa Vũng Tàu

contact@trungtamyte.info/

Website http://trungtamyte.info/

Thành phố Bà Rịa: Kim Dinh, Long Hương, Long Tâm, Long Toàn, Phước Hiệp, Phước Hưng, Phước Nguyên, Phước Trung, Hòa Long, Long Phước, Tân Hưng.

Thành phố Vũng Tàu: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam, Long Sơn.

Huyện Châu Đức: Thị trấn Ngãi Giao, Bàu Chinh, Bình Ba, Bình Giã, Bình Trung, Cù Bị, Đá Bạc, Kim Long, Láng Lớn, Nghĩa Thành, Quảng Thành, Sơn Bình, Suối Nghệ, Suối Rao, Xà Bang, Xuân Sơn.
Huyện Côn Đảo:

Huyện Đất Đỏ: Thị trấn Đất Đỏ, Thị trấn Phước Hải, Láng Dài, Lộc An, Long Mỹ, Long Tân, Phước Hội, Phước Long Thọ.

Huyện Long Điền: Thị trấn Long Điền, Long Hải, An Ngãi, An Nhứt, Phước Hưng, Phước Tỉnh, Tam Phước.

Huyện Tân Thành: Thị trấn Phú Mỹ, Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hoà, Tân Phước, Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hoà, Tóc Tiên.

Huyện Xuyên Mộc: Thị trấn Phước Bửu, Bàu Lâm, Bình Châu, Bông Trang, Bưng Riềng, Hòa Bình, Hòa Hiệp, Hòa Hội, Hòa Hưng, Phước Tân, Tân Lâm, Phước Thuận, Xuyên Mộc.

About trungtamyte

Check Also

Đặt và tháo vòng tránh thai tại Sóc Trăng an toàn với chi phí hợp lý

Đặt và tháo vòng tránh thai tại Sóc Trăng an toàn với chi phí hợp ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *