Home / Chưa được phân loại / Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh luôn là một hình ảnh đẹp đối với người dân đang sinh sống và làm việc ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Đa khoa Thái Bình Dương không chỉ đẹp về hình thức mà nó còn ghi dấu ấn với người bệnh nhờ chất lượng, cung cách phục vụ cũng như các dịch vụ khám chữa bệnh tại nơi đây.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh
Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương tọa lạc tại Quận 1.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh.

Với vị trí tọa lạc tại địa chỉ số 34 -36 Đinh Tiên Hoàng, P Đakao, Quận 1, TP HCM, Đa khoa Thái Bình Dương từ lâu đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Không chỉ giúp người bệnh đẩy lùi bệnh tật mà phòng khám còn mong muốn mang lại cho người dân sự lựa chọn hoàn hảo về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp những dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất. Đồng thời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh
Phòng khám Thái Bình Dương là địa chỉ đáng tin cậy của người bệnh.

 Giới thiệu về phòng khám Thái Bình Dương.

Phòng khám Thái Bình Dương được thành lập dưới sự quản lý và giám sát nghiêm ngặc của Sở Y tế cùng các ban ngành có thẩm quyền.

Bên cạnh đó, sự ra đời của phòng khám cũng góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải tại các bệnh viện công lập cũng như hướng đến mục đích nâng cao chất lượng sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Đa khoa Thái Bình Dương là một trong số ít cơ sở y tế ngoài công lập được cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực như: phụ khoa, nam khoa, cơ xương khớp, tai mũi họng, hậu môn trực tràng và đặc biệt là đình chỉ thai kỳ an toàn.

Mỗi một chuyên khoa tại phòng khám đều được chăm chút cẩn trọng và kỹ lưỡng trong từng chi tiết, trong đó phải kể đến máy móc, trang thiết bị y tế. Phòng khám Thái Bình Dương luôn chú trọng đến việc đổi mới và đầu tư các kỹ thuật tiên tiến và công tác khám chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh
Các thiết bị y tế hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa tại Thái Bình Dương.

Hệ thống máy móc, thiết bị y tế đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền y học phát triển nhằm đem đến cho người bệnh sự chuẩn xác và an toàn trong suốt quá trình chữa trị.

Môi trường phòng khám cũng được phòng khám quan tâm không ngừng. Phòng khám Thái Bình Dương rộng rãi, khang trang, sạch đẹp là những gì người bệnh có thể cảm nhận được mỗi khi đặt chân tới thăm khám tại nơi đây.

Hơn hết, các phòng bệnh, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhằm mang đến cho người bệnh cảm giác yên tâm cũng như riêng biệt, giúp tâm lý người bệnh được thư giản, thoải mái hơn.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh
Phòng thủ thuật đạt chuẩn quốc tế tại Đa khoa Thái Bình Dương.

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế thân thiện, có trình độ tay nghề cao cũng là một trong những yếu tố vượt bậc giúp Đa khoa Thái Bình Dương trở thành địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận.

Ngoài ra, vấn đề chi phí, giá cả cũng được nhiều người bệnh quan tâm hàng đầu nhưng vì e ngại nên chẳng dám nói ra. Tuy nhiên, khi đến với phòng khám Thái Bình Dương, người bệnh có thể yên tâm vì mọi chi phí thăm khám cũng như chữa trị đều được công khai minh bạch.

Với tinh thần tương thân tương ái, phòng khám cũng cố gắng tạo mọi điều kiện cũng như hỗ trợ chi phí thăm khám, tiền xăng xe cho người bệnh ở xa giúp người bệnh yên tâm khi khám chữa bệnh.

Chính vì những ưu điểm nêu trên mà phòng khám không ngừng nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ đông đảo của người bệnh. Đây vừa là nền tảng vừa là động lực để cán bộ, nhân viên phòng khám nổ lực mỗi ngày để vừa khẳng đinh tên tuổi cũng như mức độ uy tín của phòng khám trên cả nước.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh
Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương hỗ trợ chi phí thăm khám cho bệnh nhân ở xa.

Hình ảnh Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh.

Mỗi một người bệnh khi đến với Phòng khám Thái Bình Dương đều mang trong mình một cảm xúc riêng biệt nhưng nhìn chung vẫn là cảm giác lo sợ, hoang mang lẫn e ngại xuất hiện trên từng gương mặt khác nhau.

Thấu hiểu tâm lý cũng như mong muốn giúp người bệnh khôi phục lại sức khỏe ban đầu, Đa khoa Thái Bình Dương luôn phấn đấu, nghiên cứu và tìm tòi những công nghệ mới nhất nhằm đem đến kết quả khám chữa bệnh chính xác nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, phòng khám đã giúp đỡ nhiều người bệnh giải quyết thành công nỗi lo về bệnh tật. Chính những phản hồi và góp ý chân thành từ người bệnh sau khi đến thăm khám tại Đa khoa Thái Bình Dương là mục tiêu để phòng khám cố gắng không ngừng.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh
Phòng khám Thái bình Dương luôn dẫn đầu về chất lượng y tế.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất tự hào vì hình ảnh Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh luôn là hình ảnh đẹp, đẹp từ hình thức đến chất lượng thực tế, cụ thể như:

Bà H, ngụ tại đường số 7, Quận Bình Thạnh tâm sự: “ Sau khi thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa tại phòng khám Thái Bình Dương, tôi rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ thăm khám tại đây. Đặc biệt là thái độ và ứng xử của nhân viên phòng khám, họ hỗ trợ cho tôi mọi thứ từ việc làm thủ tục đến khi gặp bác sĩ và ra về một cách nhiệt tình và chân thành, không giống như ở các bệnh viện công lập”.

Cũng từng thăm khám và điều trị tại Phòng khám Thái Bình Dương, ông V, ngụ số 34 Nguyễn Đình Chiểu, từng làm việc tại bệnh viện huyện cho hay: “ Khi đến thăm khám tại phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương, tôi khá bất ngờ với trang thiết bị và các dụng cụ y tế tại phòng khám. Hầu hết các trang thiết bị y tế tại phòng khám đều tối tân, được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Không phải phòng khám ngoài công lập nào cũng đầu tư trang thiết bị được như vậy nên tôi rất yên tâm khi thăm khám tại đây”.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh
Hình ảnh minh họa.

Không giống như 2 trường hợp trên, bà T cho biết: “ Trước khi đến phòng khám, bà đã nghe một số đồn thổi không tốt nhưng vẫn quyết định đến Thái Bình Dương thăm khám vì phòng khám nằm ngay gần nhà và bà thấy hầu hết ai đi ra khỏi phòng khám cũng mỉm cười hài lòng nên bà đã cố liều mình thử một phen. Đầu tiên, khi mới bước  chân vào phòng khám, người tiếp đón là là một cô gái trẻ có nụ cười rất duyên và nhẹ nhàng, cô nhân viên giúp bà hoàn tất các thủ tục nhanh chóng sau đó dẫn đến phòng bác sĩ. Trong suốt quá trình thăm khám, bác sĩ và nhân viên tư vấn nhiệt tình về tình trạng sức khỏe của bà cũng như đưa ra một số lời khuyên cần thiết để giúp quá trình phục hồi sau này. Ngoài ra, kết quả thăm khám và chữa trị bệnh của bà tại phòng khám cũng diễn ra rất tốt chứ không như những đồn thổi bên ngoài kia”.

Anh H, một thanh niên từng điều trị cắt bao quy đầu tại phòng khám chia sẻ: “ Tôi thấy phòng khám Thái Bình Dương rất tốt, không giống như đồn thổi trên mạng. Đội ngũ bác sĩ thực hiện rất tốt, luôn cẩn trọng, chu đáo trong suốt quá trình điều trị bệnh. Đặc biệt là chi phí thăm khám tại Thái Bình Dương không cao hơn các bệnh viện công lập là bao nhưng chế độ và dịch vụ thăm khám lại khác xa nhau hoàn toàn. Vì thế, tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám”.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh
Người bệnh hài lòng về chất lượng tại phòng khám Thái Bình Dương.

Đây cũng chỉ là một trong số ít những phản hồi của người bệnh gửi về phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương. Chúng tôi tin rằng với sự nổ lực của mình sẽ mang đến cho người bệnh chất lượng và dịch vụ y tế tốt nhất.

Quyền lợi của người bệnh khi đến thăm khám tại Thái Bình Dương.

Bên cạnh những dịch vụ thăm khám – điều trị chuyên nghiệp và tận tình, khi đến với phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương, người bệnh còn nhận được những quyền lợi như:

  • Sự tôn trọng.

Là điều bắt buộc mà mỗi cán bộ, bác sĩ nhân viên y tế tại phòng khám cần ghi nhớ và thực hiện thật tốt. Khi đến với phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương, người bệnh không phải lo ngại về vấn đề đối xử hoặc phân biệt vì Đa khoa Thái Bình Dương luôn quan tâm và có thái độ tôn trọng với mọi bệnh nhân như nhau.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh
Phòng khám Thái Bình Dương luôn bình đẳng trong việc khám chữa bệnh cho người bệnh.
  • Tận hưởng sự chăm sóc tận tình.

Với mô hình hoạt động “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá” tại Thái Bình Dương, người bệnh sẽ tận hưởng sự chăm sóc tận tình từ bác sĩ và nhân viên y tế.

Bác sĩ sẽ là người trực tiếp giải thích tình trạng sức khỏe, dấu hiệu bệnh lý cũng như đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho người bệnh.

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ thông báo các khoản chi phí cần thiết khi khám chữa bệnh tại phòng khám để người bệnh có thể chủ động trong việc chuẩn bị kinh tế khám chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương trong mắt người bệnh
Phòng khám Thái Bình Dương tự hào là dịa chỉ uy tín cho người bệnh.
  • Được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe miễn phí.

Sau khi điều trị tại phòng khám, chị em cũng sẽ được bác sĩ tư vấn miễn phí cách chăm sóc sức khỏe sau khi thực hiện thủ thuật, chế độ ăn uống, vận động cũng như các biện pháp phòng bệnh hiệu quả sau thời gian điều trị.

  • Đặt hẹn khám chữa bệnh trực tuyến, nhanh chóng.

Người bệnh bận rộn, không có thời gian chờ đợi thì có thể đặt lịch hẹn khám chữa bệnh thông qua tổng đài trực tuyến của chúng tôi.

Chỉ mất vài thao tác, người bệnh có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian thăm khám cũng như đi điều trị bệnh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về chúng tôi. Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương tự tin sẽ mang đến cho bạn những kết quả điều trị tốt đẹp nhất. Đồng thời người bệnh cũng được tận hưởng không gian hiện đại, sạch sẽ đạt chuản quốc tế mỗi khi đến thăm khám tại đây.

Thông tin liên hệ Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương

Địa chỉ: 34 -36 Đinh Tiên Hoàng, P Đakao, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 028.38 778 555

Mail: contac@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn.

Website: http://trungtamyte.info

LI

 

About ngoclanhvipaua

Check Also

NÂNG CUNG CHÂN MÀY – TREO CHÂN MÀY BẰNG CHỈ VÀNG 24K CỦA MỸ

Sau tuổi 30, quá trình lão hóa sẽ làm cho da bị chùn, các mô ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *