Home / Bệnh da liễu / Tẩy nốt ruồi ở bệnh viện da liễu Đồng Nai có tốt không [Bác sĩ Đồng Nai]

Tẩy nốt ruồi ở bệnh viện da liễu Đồng Nai có tốt không [Bác sĩ Đồng Nai]

Nốt ruồi là một dạng nevus sắc tố ở da, tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại rất mất thẩm mỹ. Do vậy, tẩy nốt ruồi là mong muốn của nhiều người người. Vậy tẩy nốt ruồi bệnh viện Da Liễu Đồng Nai có tốt không? Băn khoăn này sẽ được làm rõ thông qua bài viết bên dưới đây.

TẨY NỐT RUỒI BỆNH VIỆN DA LIỄU Đồng Nai CÓ TỐT KHÔNG?

Chát với bác sĩ da liễu Đồng Nai tại đây:

Theo nghiên cứu cho thấy nốt ruồi xuất hiện trên da thường có màu nâu hoặc đen, mọc riêng lẻ hoặc theo nhóm. Về bản chất nốt ruồi là những u sắc tố được hình thành do sự loạn sản lành tính và khu trú của sắc tố melamine. Nếu như những u hắc tố này gặp các yếu tố kích thích thì sẽ có nguy cơ chuyển thành nốt ruồi ác tính.

Do vậy trước khi thực hiện thủ thuật tẩy nốt ruồi, người bệnh nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín để bác sĩ trực tiếp kiểm tra để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy.

Hơn thế nữa, nếu tẩy nốt ruồi không đúng cách, bác sĩ thực hiện thủ thuật không chuyên thì hoàn toàn có thể để lại những sẹo lớn trên da. Chính vì thế, người bệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành điều trị ở một cơ sở nào đó.

Hiện nay, có thể nói rằng bệnh viện Da Liễu là một trong những nơi điều trị tốt các bệnh ngoài da, trong đó có thực hiện thủ thuật tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, bệnh viện chỉ làm trong giờ hành chính nên người bệnh cần sắp xếp khung thời gian phù hợp để tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi lâu.

Để tiết kiệm thời gian của mình, người bệnh có thể đến những phòng khám da liễu ngoài giờ như Phòng Khám Da Liễu Âu Á để được các bác sĩ thăm khám và điều trị kỹ lưỡng hơn.

Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện tẩy nuốt ruồi tại Phòng Khám Da Liễu Âu Á bởi bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thực tiếp thực hiện thủ thuật bằng công nghệ hiện đại nên sẽ không gây đau đớn, cũng như không để lại sẹo lớn cho da.

Đặc biệt hơn, mức chi phí thực hiện tẩy nốt ruồi tại Phòng Khám Da Liễu Âu Á phù hợp với mọi đối tượng và được niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ Y Tế nên sẽ không chênh lệch mấy so với bệnh viện da liễu.

PHƯƠNG PHÁP TẨY NỐT RUỒI TẠI PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂU Á tại Đồng Nai

Một trong những phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả được Phòng Khám Da Liễu Âu Á áp dụng đó là công nghệ Laser co2 fractional. Phương pháp này giúp loại bỏ các nốt ruồi nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến vùng da lân cận.

Trước khi tiến hành tẩy nốt ruồi bệnh nhân sẽ được soi da kỹ càng giúp xác định chính xác tình trạng của nốt ruồi, sau đó bác sĩ tiến hành điều chỉnh bước sóng phù hợp rồi chiếu vào nốt ruồi. Bước theo đó người bệnh sẽ được bác sĩ kê toa thuốc nhằm hỗ trợ tái tạo lại làn da mới, không để lại sẹo.

Đây là công nghệ điều trị tiên tiến trên thế giới được chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn, hiệu quả, giúp làn da nhanh chóng phục hồi nên người bệnh có thể an tâm điều trị.

 Trên đây là những chia sẻ về vấn đề tẩy nốt ruồi ở bệnh viện da liễu có tốt không? Nếu có băn khoăn gì thêm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung tư vấn bên dưới để được giải đáp cụ thể hơn.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại (028) 38 778 111

– Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

Bản đồ google map của phòng khám da liễu tại Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://trungtamyte.info

Các địa điểm gắn bi vào dương vật của chúng tôi tại Đồng Nai:

Thành phố Biên Hòa: An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long BìnhTân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hòa, Tam Hiệp, Tân Biên, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng, An Hòa, Hóa An, Hiệp Hòa, Long Hưng, Phước Tân, Tam Phước, Tân Hạn.

Thị xã Long Khánh:Xuân Bình, Xuân An, Xuân Hòa, Xuân Trung, Xuân Thanh, Phú Bình, Bàu Trâm, Bảo Vinh, Bảo Quang, Suối Tre, Xuân Lập, Bàu Sen, Xuân Tân, Hàng Gòn, Bình Lộc.

Huyện Cảm Mỹ: Bảo Bình, Lâm San, Long Giao, Nhân Nghĩa, Sông Nhạn, Sông Ray, Thừa Đức, Xuân Bảo, Xuân Đông, Xuân Đường, Xuân Mỹ, Xuân Quế, Xuân Tây.

Huyện Định Quán:Định Quán, Gia Canh, La Ngà, Ngọc Định, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Ngọc, Phú Tân, Phú Túc, Phú Vinh, Suối Nho, Thanh Sơn, Túc Trưng.

Huyện Long Thành: Lộc An, Long An, Long Phước, Tân Hiệp, Phước Thái, An Phước, Tam An, An Hòa, Long Hưng, Bình An, Tam Phước, Phước Tân, Phước Bình, Long Đức, Bình Sơn, Suối Trầu, Cẩm Đường, Bàu Cạn.

Huyện Nhơn Trạch:Đại Phước, Hiệp Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội (huyện lị), Phú Hữu, phu dong, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh.

Huyện Tân Phú:Dak Lua, Nam Cát Tiên, Núi Tượng, Phú An, Phú Bình, Phú Điền, Phú Lâm, Phú Lập, Phú Lộc, Phú Sơn, Phú Thanh, Phú Thịnh, Phú Trung, Phú Xuân, Tà Lài, Thanh Sơn, Trà Cổ.

Huyện Thống Nhất:Bàu Hàm 2, Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3, Gia Kiệm, Hưng Lộc, Lộ 25, Quang Trung, Xuân Thiện, Xuân Thạnh.

Huyện Trảng Bom: An Viễn, Bắc Sơn, Bàu Hàm, Bình Minh, Cây Gáo, Đông Hòa, Đồi 61, Giang Điền, Hố Nai 3, Hưng Thịnh, Quảng Tiến, Sông Thao, Sông Trầu, Tây Hòa, Thanh Bình, Trung Hòa.

Huyện Xuân Lộc: Bảo Bình, Bảo Hòa, Lâm San, Lang Minh, Sông Ray, Suối Cao, Suối Cát, Xuân Bắc, Xuân Bảo, Xuân Định, Xuân Đông, Xuân Hiệp, Xuân Hòa, Xuân Hưng, Xuân Phú, Xuân Tâm, Xuân Tây, Xuân Thành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Huyện Vĩnh Cửu:Bình Hòa, Bình Lợi, Hiếu Liêm, Mã Đà, Phú Lý, Tân An, Tân Bình, Thạnh Phú, Thiện Tân, Trị An, Vĩnh Tân.

About ngoclanhvipaua

Check Also

Phòng khám da liễu Đồng Nai Nào tốt nhất [Bác sĩ da liễu Đồng Nai ]

  Để có thể điều trị bệnh ngoài da hiệu quả thì người bệnh cần tìm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *